Xe tải chở hàng nhanh gọn, giá rẻ tại Hà Nội

17-12-2020

Nhu cầu xe tải nhỏ chở hàng thuê khá lớn chiếm nhiều ưu thế so với các xe trọng tải lớn trên thị trường như linh hoạt dễ luồn lách trong các ngõ hẻm nhỏ, được chạy vào nội thành tất cả các khung giờ kể cả các khung giờ cao điểm. Bên cạnh đó xe tải nhỏ phù hợp với lượng lớn khách hàng bình dân khách hàng lẻ có nhu cầu chở đồ đạc ít như chuyển nhà, chuyển văn phòng các vật dụng gia đình như giường tủ, bàn ghế, đồ điện tử tủ lạnh máy giặt. Với các mặt hàng này không thể dùng xe ba gác hay các xe thô sơ chở được cần sử dụng xe tải nhỏ thùng an toàn đảm bảo không bị hỏng hóc khi bị di chuyển. Ngoài ra giá cước vận tải xe nhỏ trên thị trường hiện nay cũng tương đối rẻ phù hợp với túi tiền khách hàng là nhân tố quyết định chọn phương tiện này là người bạn đồng trên mọi hành trình.

Lạc Hồng Express chuyên vận chuyển hàng hóa, đồ gia dụng gia đình nhanh chóng an toàn đảm bảo với giá rẻ phải chăng. Với nhiều kinh nghiệm vận chuyển cho khách hàng phân khúc thị trường này chúng tôi chia sẽ làm việc nghiêm túc phục vụ hết mình bảo đảm giá cước rẻ nhất, hàng hóa an toàn nhất.


Lạc Hồng Express chuyên vận chuyển hàng hóa, nhận bốc dỡ vận chuyển từ kho đến các khu vực xuống hàng nhận hàng, giao hàng thu tiền nhanh chóng chính xác bảo đảm với chữ tín là trên hết. Được đánh giá là đối tác tin cậy cho các doanh nghiệp sản xuất và phân phối sản phẩm chúng tôi đã đang và sẽ nỗ lực hết mình trở thành người bạn đồng hành tin cậy cho mọi khách hàng.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải hà nội giá rẻ của Lạc Hồng Express

- Giá rẻ nhất trên thị trường xe tải hiện nay

- Chạy được vào các ngõ ngách

- Xe đời mới, đủ các trọng tải, có mặt các tuyến phố, cơ động nhanh.

- Lái xe có kinh nghiệm, vận chuyển an toàn, thái độ lịch sự, niềm nở

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty CP TMDV vận tải Lạc Hồng

CS1: 80 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

CS2: 165 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0838 67 67 67 - 0963 765 237